Tư vấn cách sử dụng khóa cửa vân tay đơn giản, dễ hiểu nhất?

Tư vấn cách sử dụng khóa cửa vân tay đơn giản, dễ hiểu nhất?
Ngày đăng: 29/11/2022 08:22 PM

     Khóa vân tay giờ đây được xem là thiết bị khóa cửa bảo mật số 1 hiện nay, chính vì vậy song song với công nghệ là kèm theo cách sử dụng khóa cửa vân tay khá khó khăn cho những người mới tiếp cận. Tuy nhiên bạn chỉ cần lắng nghe chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm dùng khóa vân tay dưới đây thì mọi việc sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

Tư vấn cách sử dụng khóa cửa vân tay đơn giản, dễ hiểu nhất?


     Nhiều ý kiến của người tiêu dùng cho rằng việc sử dụng và cài đặt khóa cửa vân tay rất khó và phức tạp. Thực tế bạn có thể sử dụng khóa đơn giản khi thực hiện đúng theo chỉ dẫn dưới đây.

Tư vấn cách sử dụng khóa cửa vân tay đơn giản, dễ hiểu nhất?

     Mỗi loại khóa cửa vân tay được tích hợp chức năng mở cửa khác nhau, chúng tôi xin hướng dẫn bạn những cách mở thông dụng nhất người tiêu dùng hay sử dụng.

Mở khóa cửa vân tay bằng vân tay

     Đây là cách mở khóa cửa vân tay được nhiều người sử dụng nhất bởi nó tiết kiệm thời gian chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký khi cài đặt khóa điện tử vân tay là cửa đã tự động mở ra. Công nghệ mở khóa bằng vân tay dựa vào cơ chế sinh trắc học : 2 cá thể con người khác nhau không thể có dấu vân tay y hệt nhau, do đó việc sử dụng vân tay để mở khóa có độ bảo mật cao.

     Tuy nhiên tay bị đứt hoặc bị vấn đề bong tróc về da khiến vân tay bị mờ, vân tay của trẻ con, người già cũng khó để mở được bởi tính bảo mật của khóa vân tay cực cao, vì vậy tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ bạn cách mở cửa bằng thẻ từ.

Tư vấn cách sử dụng khóa cửa vân tay đơn giản, dễ hiểu nhất?

Hướng dẫn cách mở khóa bằng thẻ từ

     Bạn hay đến các chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, các doanh nghiệp công ty lớn nhỏ chắc chắn đã gặp người dân ở đây sử dụng chủ yếu là thẻ từ bởi việc cài đặt khóa cửa điện tử vân tay bằng thẻ từ được số lượng thẻ nhiều lên tới 300 thẻ vì vậy có thể chia sẻ đủ cho khách hàng.

     Bạn không cần mang gì ngoài thẻ từ, đưa thẻ lên phần quẹt của khóa cửa sẽ tự động mở ra trong nháy mắt. Mở khóa bằng thẻ từ có tính bảo mật cao khớp với chìa khóa đảm bảo kẻ gian không thể sao chép thẻ để vào nhà.

Dùng mật mã để mở khóa 

     Ngoài những tính năng trên, khóa cửa thông minh vân tay còn được mở bằng mật mã. Chỉ cần đăng ký mật mã chính trong khi cài đặt khóa cửa vân tay  + mật mã nhiễu (đây là cách để chúng ta đánh lừa kẻ gian khi có ý đồ tiếp cận, trộm mật khẩu vào nhà). Thông thường, các mật mã cửa khóa thường 6 số. Tuy nhiên, sau những số chính đó, mọi người có thể ấn thêm một vài số khác, cửa vẫn tự động mở.

Zalo
Hotline