Những điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm
Ngày đăng: 03/12/2022 07:31 PM

     Khóa điện tử cửa nhôm là dòng khóa chuyên dụng lắp đặt riêng cho thiết kế cửa chất liệu nhôm. Với tính năng mở khoá vân tay thông minh, tiện lợi, an toàn tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao. Dòng khóa này thường là sự lựa chọn của nhiều ngôi nhà, căn hộ với ưu điểm bền đẹp, giá rẻ. Vậy tại sao nên lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm? Trong quá trình lắp đặt cần lưu ý những gì?

Lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm cần lưu ý những yếu tố gì?


     Khóa vân tay cửa nhôm tập hợp nhiều chức năng ưu việt chỉ cần sử dụng dấu vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ để mở. Mà không cần chìa khóa. Với những tính năng ưu việt của nó giúp mang đến sự tiện lợi, tính bảo mật và thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng. Lựa chọn khóa điện tử cửa nhôm bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm mất hoặc để quên chìa khóa.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm

Chất lượng khóa đảm bảo loại tốt

     Khi lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm, cần lưu ý đến yếu tố chất lượng của khóa phải đảm bảo là loại tốt. Bạn nên chọn mua khóa ở những địa chỉ uy tín, cửa hàng phân phối chính hãng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng khóa cửa vân tay dành cho cửa nhôm. Để mua với giá tốt và ưu đãi nhất.

Ưu tiên kích thước của khóa

     Chọn khóa thông minh cho cửa nhôm bao giờ cũng khó hơn cửa gỗ. Bởi bạn có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết các cửa nhôm đều có phần đố cửa từ 5 – 10 cm. Do đó việc lựa chọn kích thước cũng là vấn đề cần được ưu tiên. Bạn nên tham khảo ý kiến của đội ngũ nhân viên lắp đặt khóa điện tử. Để có được sự lựa chọn đúng.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm

Thiết kế khóa và cửa có sự tương đồng 

     Một lưu ý nữa khi lắp đặt khóa cửa vân tay dành cho cửa nhôm. Đó là sự tương đồng giữa khóa và cửa. Bạn nên chọn kiểu dáng của khóa và màu sắc sao cho phù hợp. Nên chọn loại khóa có thiết kế nhiều chốt để tăng tính bảo mật. Chống khả năng cạy phá của kẻ trộm.

Zalo
Hotline