Nắm được cách sử dụng khóa cửa vân tay có tác dụng gì?

Nắm được cách sử dụng khóa cửa vân tay có tác dụng gì?
Ngày đăng: 29/11/2022 08:20 PM

     Bạn mới mua khóa cửa điện tử vân tay, việc chưa biết sử dụng và cài đặt khóa cửa vân tay là điều dễ hiểu. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết vấn đề này giúp việc sử dụng khóa không còn là nỗi lo, chắc chắn bài viết này là đề tài hữu ích dành cho bạn.

Nắm được cách sử dụng khóa cửa vân tay có tác dụng gì?


     Khi tìm hiểu về cách dùng khóa cửa vân tay, người tiêu dùng sẽ có nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, mời bạn theo dõi các ý sau:

  • Dễ dàng xử lý các sự cố xảy ra

Nắm được cách sử dụng khóa cửa vân tay có tác dụng gì?

     Trong quá trình sử dụng mà khóa vân tay có bất kỳ sự cố hay tình huống gì xảy ra bạn đều xử lý được 1 cách linh hoạt vì trong tay bạn đã thông thạo cách sử dụng khóa vân tay rồi.

  • Sử dụng thiết bị 1 cách tối ưu nhất

     Khi bạn thông thạo cách dùng khóa cửa vân tay, tương đương với việc bạn nắm được hết các chức năng của sản phẩm, giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, chức năng của sản phẩm phát huy tác dụng tối ưu nhất để bảo vệ gia đình bạn.

  • Tuổi thọ của khóa vân tay kéo dài 

     Chắc chắn khi sử dụng khóa vân tay đúng cách, làm thiết bị của bạn được sử dụng hiệu quả, khoa học, làm cho khóa được bảo vệ và tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

Hướng dẫn cách mở khóa vân tay đúng cách?


     Khi hướng dẫn cách dùng khóa cửa vân tay cho quý vị khách hàng, việc quan trọng đầu tiên bạn cần biết cách mở khóa vân tay thế nào? 

Nắm được cách sử dụng khóa cửa vân tay có tác dụng gì?

     Khóa vân tay là thiết bị điện tử hiện đại được tích hợp nhiều phương thức mở khóa thông minh: mở bằng vân tay, mật mã, chìa cơ, điều khiển từ xa, thẻ từ, wifi…. dưới đây là 3 phương thức mở phổ biến nhất ở khóa cửa vân tay.

  • Mở khóa cửa vân tay bằng phương thức vân tay

     Có thể khẳng định đây là cách mở khóa vân tay được yêu thích nhất bởi nó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian và cực kỳ an toàn, chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên màn hình cảm ứng, chỉ 1s là cửa sẽ tự động mở ra.

  • Bấm mật mã để mở khóa cửa vân tay

     Khóa cửa thông minh vân tay còn được mở bằng mật mã, chỉ cần đăng ký mật mã chính trong khi cài đặt khóa cửa vân tay + mật mã nhiễu (đây là cách để chúng ta đánh lừa kẻ gian khi có ý đồ tiếp cận, trộm mật khẩu vào nhà). Thông thường, các mật mã cửa khóa thường 6 số, nhưng hiện nay đã ra mắt các loại khóa cửa đến 9 mã số để tăng cường độ an toàn. 

  • Dùng thẻ từ để mở khóa cửa vân tay 

     Phương thức mở khóa bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến tại các nơi đông người qua lại như: doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ,.... 1 thiết bị khóa cửa vân tay có thể đăng ký đến 200 thẻ từ, thỏa mái chia sẻ cho số lượng lớn người.

Zalo
Hotline