Điểm qua những loại khóa cửa vân tay hiện nay

Điểm qua những loại khóa cửa vân tay hiện nay
Ngày đăng: 03/12/2022 07:25 PM

     Được đánh giá là loại khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay, khóa cửa vân tay hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nó cũng dần được thay thế cho các loại khóa cơ thông thường trước kia. Không chỉ được áp dụng cho gia đình mà nó còn được lắp đặt tại văn phòng, công ty. Tuy nhiên, khóa cửa vân tay giá rẻ gồm có những loại nào thì bạn đã biết chưa. Cùng theo dõi để biết được khóa vân tay gồm những loại nào bạn nhé!

Điểm qua những loại khóa cửa vân tay hiện nay

Phân loại khóa cửa vân tay được sử dụng phổ biến trên thị trường


     Khóa vân tay chính là loại khóa được sử dụng để thay thế cho các loại khóa cơ thông thường. Để mở được cửa thì bạn chỉ cần sử dụng vân tay mà không cần phải sử dụng đến chìa để mở cửa nữa. Theo đó thì các dấu vân tay hợp lệ sẽ mở được cửa. Nói về khóa cửa vân tay thì hiện nay có 2 loại. Khóa vân tay có tay cầm và khóa vân tay không có tay cầm. Vậy với 2 loại này thì khách hàng sẽ lựa chọn loại nào?

Khóa vân tay có tay cầm

     Đây là sản phẩm được sử dụng để thay thế cho các loại khóa cơ truyền thống cũng có tay cầm. Đây là dòng sản phẩm có thể sử dụng nhiều cách để mở khóa. Chứ không nhất thiết là phải dùng vân tay. Đặc biệt hơn nữa khóa vân tay có tay cầm còn có loại được tích hợp tính năng điều khiển mở từ xa. Các loại khóa này thường được nhập khẩu tại các thương hiệu chính hãng.

Điểm qua những loại khóa cửa vân tay hiện nay

Khóa vân tay không có tay cầm

     Đây là loại khóa được sử dụng cho các ngôi nhà đã có khóa cơ sẵn và chỉ dùng thêm vân tay. Nhằm để tăng cường độ an toàn cũng như là bảo mật cho ngôi nhà mà thôi. Khóa vân tay không có tay cầm thường được sử dụng ở các phòng nhỏ cá nhân. Với mục đích tạo ra không gian riêng cho người sử dụng.

Zalo
Hotline