4 thủ thuật bảo mật cho gia đình mà bạn nên biết

4 thủ thuật bảo mật cho gia đình mà bạn nên biết
Ngày đăng: 03/12/2022 07:22 PM

     Vấn đề an ninh hiện nay luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Làm thế nào để bạn có thể bảo vệ đươc ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn không có mặt ở đó? Khóa cửa thông minh là một trong 4 thủ thuật bảo mật cho ngôi nhà cần thiết cho bạn. Tìm hiểu những thủ thuật giúp bạn bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn ngay bây giờ nhé!

Những thủ thuật bảo mật an toàn cho các gia đình hiện nay


     Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nhiều hình thức chống trộm cho ngôi nhà. Khóa cửa thông minh là một trong những hình thức như vậy không những giúp bảo mật cho ngôi nhà mà còn giúp bạn có thể kiểm soát được nhà của bạn dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra còn nhiều thủ thuật khác.

4 thủ thuật bảo mật cho gia đình mà bạn nên biết

Chuông cửa thông minh

     Chiếc chuông cửa thông minh này nhìn bề ngoài có vẻ không khác gì so với những chuông cửa bình thường. Tuy nhiên, bên trong chuông cửa có gắn một chiếc camera cho phép bạn có thể nói chuyện với bất kì khách đến chơi nào đang ở trước cửa nhà bạn thông qua chiếc camera đó và hệ thống internet.

Đánh lừa cảm giác về an ninh

     Đôi khi không cần thiết đầu tư các tính năng công nghệ cao đắt tiền. Mà chỉ cần nhận thức rằng chúng có tồn tại. Với một kẻ trộm, khi nhận thấy bất kì loại thiết bị an ninh gia đình nào chúng có thể sẽ chọn sang nhà khác. Chính bởi thế nên lựa chọn đơn giản và hợp lí nhất để bảo vệ cửa trước nhà bạn có thể là một chiếc camera giả có tính năng hồng ngoại ban đêm giả trông giống như thật. Chính chiếc camera này sẽ đánh lừa được tâm lí của kẻ trộm để bảo mật cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa thông minh

     Đây là phương thức nhiều người lựa chọn thay thế cho những khóa cửa truyền thống. Dường như độ an toàn của những khóa cửa truyền thống trở thành Zero so với những thủ thuật mở khóa của trộm hiện nay. Bởi thế nên khóa cửa thông minh ra đời. Đã giúp khắc phục được những mặt hạn chế của khóa cửa truyền thống.

4 thủ thuật bảo mật cho gia đình mà bạn nên biết

Con mắt ở phía trước

     Ý tưởng camera giả có vẻ không an toàn lắm thì bạn có thể sử dụng camera thật. Camera an ninh ngày nay có nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau. Có thể kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Để bạn có thể giám sát trực tiếp trước cửa. Bất kể khi bạn không ở đây bạn cũng có thể dễ dàng quan sát được không gian của mình. Nhằm kịp thời có biện pháp xử lí.

Zalo
Hotline