Những điều cần biết về khóa vân tay cửa kính cường lực

Những điều cần biết về khóa vân tay cửa kính cường lực
Ngày đăng: 07/01/2023 08:47 AM

     Khóa vân tay cửa kính cường lực là sản phẩm mang trong mình những tính năng vô cùng tiện lợi, hiện đại dành cho nhiều gia đình hay khu văn phòng làm việc, biệt thự… Tuy nhiên, dòng khóa này lại có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã đi kèm với các chức năng khác nhau. Do vậy, việc tìm hiểu chi tiết về khóa vân tay cho cửa kính cường lực để có những lựa chọn đúng đắn và chính xác cho gia đình mình là điều vô cùng quan trọng. 

Những điều cần biết về khóa vân tay cửa kính cường lực

Khóa vân tay cửa kính cường lực là gì?


     Khóa vân tay cửa kính cường lực là loại khóa được ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay hoặc vân tay quang học, có tính bảo mật vô cùng cao. 

Ưu điểm của khóa vân tay cửa kính cường lực

     Khóa vân tay cửa kính cường lực được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà chúng đem lại như sau:

     ☑ Tính an toàn cao: Khóa cửa kính cường lực vân tay sẽ không thể làm giả nhờ công nghệ hiện đại được cài đặt không có sự tác động bên ngoài. Chính vì vậy, chúng vô cùng an toàn và một khi có tác động ngoại lực từ bên ngoài, khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

Những điều cần biết về khóa vân tay cửa kính cường lực

     ☑ Tốc độ xử lý nhanh: Việc sử dụng khóa vân tay cửa kính cường lực vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, người dùng chỉ cần đặt ngón tay của mình lên phần đầu đọc, cửa sẽ tự động mở ngay lập tức chỉ trong vài giây.

     ☑ Thiết bị dễ sử dụng: Nhiều người cho rằng những loại khóa thông minh thường có cấu tạo phức tạp nên rất khó để sử dụng. Tuy nhiên, đây được đánh giá là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Chỉ với thao tác đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều công đoạn, người dùng đã có thể sử dụng thành thạo loại khóa này.

     ☑ Đa dạng mẫu mã: Khóa cửa kính cường lực vân tay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.

     ☑ Tăng tính thẩm mỹ: Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn rất nhiều khi sử dụng thiết bị khóa cửa vân tay.

Những điều cần biết về khóa vân tay cửa kính cường lực

Điều kiện lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực

     Để lắp đặt khóa cửa vân tay cửa kính cường lực, cửa kính của bạn phải đảm bảo được một số điều kiện kỹ thuật cần thiết. Thông thường, yêu cầu quan trọng nhất để lắp đặt mẫu khóa này là cửa kính thủy lực phải có độ dày ít nhất là 12mm mới đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Zalo
Hotline