Hướng dẫn cài đặt vân tay cho khóa thông minh

Hướng dẫn cài đặt vân tay cho khóa thông minh
Ngày đăng: 29/11/2022 08:13 PM

     Hiện nay trên thị trường, khóa điện tử vân tay đang rất được ưa chuộng và trở thành xu hướng thay thế các loại khóa cơ thông thường. Một số khách hàng đang chưa hiểu hết các tinh năng mở khóa như: vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mật khẩu. Ở bài viết dưới đây, Tân Hồng Cơ xin hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Hướng dẫn cài đặt vân tay cho khóa thông minh


     Đây là cách mở khóa được nhìu người sử dụng nhất trong quá trình sử dụng khóa thông minh điện tử. Bởi nó tiết kiệm thời gian chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký khi cài đặt khóa điện tử vân tay là cửa đã tự động mở ra. Công nghệ mở khóa bằng vân tay dựa vào cơ chế sinh trắc học : 2 cá thể con người khác nhau không thể có dấu vân tay y hệt nhau, do đó việc sử dụng vân tay để mở khóa có độ bảo mật cực kỳ cao.

Hướng dẫn cài đặt vân tay cho khóa thông minh

Lấy vân tay của chủ nhà

     - Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay. Thông thường, vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện. Đây cũng là điều cần lưu ý khi tìm hiểu về việc cài đặt khóa cửa vân tay bạn cần quan tâm

     - Bước 2: Nhấn số * trên bàn phím và sau đó nhấn nút #. Giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.

     - Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói. Đây là bước quyết định đăng ký thành công nếu bạn nắm rõ các bước hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay của chúng tôi.

Đăng ký dấu vân tay thành viên

Hướng dẫn cài đặt vân tay cho khóa thông minh

     Nếu bạn muốn tìm hiểu đầy đủ nhất vấn đề hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử vân tay thì chắc chắn đăng ký vân tay thành viên cũng rất quan trọng, bởi không chỉ mình chủ nhà dùng mà còn các thành viên trong gia đình nữa.

     Chuyên gia hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay chi tiết, đúng cách nhất-6

     Đối với các vân tay thành viên để cài đặt khóa vân tay, chúng ta cũng làm theo các bước tương tự như trên khi được sự đồng ý của chủ. Trong trường hợp thuê giúp việc theo giờ, nhân viên tạm thời… có thể đăng ký mã vân tay tạm thời.

     - Bước 1: Bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.

     - Bước 2: nhấn nút * sau đó nhấn nút #

     - Bước 3: Đặt dấu vân tay chủ vào cảm biến. Lưu ý màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.

     - Bước 4: Nhấn phím 1 rồi nhấn nút #.

     - Bước 5: Tiến hành đặt dấu vân tay khách lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo “thank you”.

Zalo
Hotline